Trekking, cắm trại đêm săn mây trên đỉnh Hòn Vượn

Trekking, cắm trại đêm săn mây trên đỉnh Hòn Vượn

Băng qua những cánh rừng tràm chinh phục cột mốc ở độ cao 300m so với mặt nước biển là đỉnh núi Hòn Vượn hot nhất đất Cố đô Huế thời gian gần đây, bạn sẽ thu trọn TP Huế vào tầm mắt. Đây là một địa điểm hấp dẫn cho du khách và những người ưa khám phá.

Đỉnh Hòn Vượn thuộc thôn Đồng Chàm, xã Hương Hồ, huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế. Để lên đến đỉnh Huê Hớn vượn, trước tiên bạn di chuyển dọc theo bờ sông Hương đến chùa Thiên Mụ, sau đó tiếp tục đến Văn Thánh, Võ Thánh, qua cầu Xước Đu rồi đi hơn 1 km là đến làng Đồng Chầm.

Tiếp tục đi theo con đường này gần 3km, bạn sẽ đến địa điểm chùa Huyền Không Sơn Thượng. Bạn có thể kết hợp tour lên đỉnh núi săn mây nổi tiếng với ngôi chùa nằm giữa khung cảnh thơ mộng này nhé!

Trong chuyến đi, cùng thử thách bản thân vượt qua hai đỉnh Hòn Vượn, săn mây và chạm tới chiếc móc có khắc tên ngọn núi này! Đặc biệt, cùng được gặp những người bạn đồng hành rất dễ thương và rất nghị lực khi vượt qua những khó khăn trên đường đi và chinh phục đỉnh Hòn Vượn. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng xem lại hành trình khám phá ngọn núi cao hơn 300m so với mực nước biển và những khoảnh khắc tuyệt vời trên hành trình này nhé!

Ban Me Travel chia sẽ video: Trekking, cắm trại đêm săn mây trên đỉnh Hòn Vượn

Clip tham khảo: Trải nghiệm năng lượng 3 trong 1: BIKING - TREKKING - RAFTING (CỤM THÁC DRAY SÁP THƯỢNG - DRAYNUR - ĐẮK LẮK)

Tổng hợp: Ban Me Travel Theo: HUE REVIEW

Tags:   Trekking Săn mây Hòn Vượn Huế