Quy Định Khi Tham Gia Tour

Ban Mê Travel sẽ thông báo họp đoàn trước ngày khởi hành 02 – 03 ngày để cung cấp cho Qúy khách phần thông tin cần thiết khi đi du lịch, số điện thoại và tên hướng dẫn viên dẫn đoàn.

Khi tham gia tour, Quý khách sẽ được yêu cầu xuất trình hóa đơn hoặc vé tour du lịch điện tử (là những thông tin và hành trình của Quý khách cho chuyến đi được thể hiện trên một trang giấy mà quý khách có thể in ra được). Quý khách cần in vé tour du lịch điện tử này và mang theo trong suốt hành trình, như một bằng chứng Quý khách đã thanh toán đầy đủ cho chuyến đi.

Quý khách phải mang theo giấy CMND và hộ chiếu (passport) khi đi tour du lịch trong nước hay tour nước ngoài. Đối với khách sử dụng hộ chiếu (passport) nước ngoài phải mang thêm visa nhập cảnh Việt Nam.

Trẻ em từ 14 tuổi trở lên khi đi du lịch phải phải mang theo giấy CMND hoặc hộ chiếu (passport). Trẻ em dưới 14 tuổi phải mang theo giấy khai sinh hoặc hộ chiếu (passport). Trường hợp không có cha mẹ đi cùng phải có giấy ủy quyền của cha mẹ và có xác nhận của chính quyền địa phương. Tất cả giấy tờ tùy thân mang theo đều phải bản chính.

Quý khách có mặt tại sân bay trước 2 tiếng trước giờ khởi hành đối với các tour khởi hành bằng máy bay, trước 30 phút đối với tour khởi hành bằng xe lửa và tối thiểu 15 phút đối với các tour khởi hành bằng xe. Mùa cao điểm theo thời gian quy định của hãng hàng không và các hãng vận chuyển.

Quý khách đến trễ khi máy bay, xe lửa, xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước với bất kỳ lý do nào, được áp dụng như trường hợp “hủy tour trong vòng 48 giờ trước ngày khởi hành”.

Hành lý mang theo nên gọn nhẹ, vali không quá cồng kềnh và phải tự bảo quản hành lý, tiền bạc, tư trang trong suốt thời gian đi du lịch.